Progress Authorized Distributor

Progress | Authorized Distributor

Progress | Ipswitch.

Easy to try, buy and use IT management software for securely controlling business transactions, applications and infrastructure.

บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่าย Authorized Distributor อย่างเป็นทางการจากผู้ผลิต 


บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด ดำเนินธุรกิจในประเภทของ System Integrator (SI) ให้บริการให้คำปรึกษา วางแผน ออกแบบ ติดตั้ง และดูแลให้บริการหลังการขาย แบบ Total Enterprise Solutions ด้วยทีมงานของเราเอง ธุรกิจของเราเติบโตมาจากการช่วยให้ผู้ที่ใช้บริการทุกราย มีธุรกิจที่เติบโตขึ้นไปพร้อม ๆ กัน พร้อมกับการสร้างความเชื่อมั่นที่มีต่อกัน มีความพึงพอใจในบริการ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เกิดการใช้บริการอย่างต่อเนื่อง  โดยได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้า ทั้งภาครัฐ สถาบันการศึกษา และบริษัทเอกชนชั้นนำในประเทศไทยเรื่อยมา

ดังนั้นทางบริษัทซึ่งมีเจ้าหน้าที่และทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงมาอย่างยาวนานและเข้าใจในแนวทางธุรกิจของลูกค้า จึงสามารถให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนกลุ่มลูกค้าให้สามารถนำ เอาระบบ IT ที่มีประสิทธิภาพเข้าไปส่งเสริมและสนับสนุนกระบวนการในการปฏิบัติงานต่าง ๆ ในธุรกิจของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Our Hand-Picked Solution Vendors

เรามีประสบการณ์ในสายงานมาหลายปี โซลูชันของเรามีชื่อเสียง เชื่อถือได้สูง และแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ

MOVEit Transfer 2021

Secure Manage File Transfer

ซอฟต์แวร์ MOVEit Managed File Transfer (MFT) เป็นโซลูชัน ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว ซึ่งใช้โดยองค์กรหลายพันแห่งทั่วโลกเพื่อให้มองเห็นได้อย่างสมบูรณ์และควบคุมกิจกรรมการถ่ายโอนไฟล์ รับรองความน่าเชื่อถือของกระบวนการทางธุรกิจหลักและการถ่ายโอนข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัยและสอดคล้องระหว่างคู่ค้า ลูกค้า ผู้ใช้ และระบบด้วย MOVEit

WhatsUp Gold 2021

Essential IT Monitoring

WhatsUp Gold คือ Network Monitoring Software ช่วยป้องกันระบบเครือข่ายหยุดทำงาน ด้วยการติดตามและเฝ้าระวังแบบเชิงรุก ด้วย WhatsUp Gold เครื่องมือที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถสังเกตเห็นการจัดการต่างๆ ที่มีผลต่อประสิทธิภาพเครือข่ายจากได้จากที่เดียว

Business Solution

Network Monitoring Progress l ipswitch
Manage File Transfer Progress l ipswitch
FTP Server Progress l ipswitch

Implementation

Net Bright l Progress Team นำเสนอความเชี่ยวชาญเชิงลึกที่ช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว โดยผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานร่วมกับคุณเพื่อนำโซลูชั่นที่เหมาะสมไปใช้อย่างรวดเร็ว วิเคราะห์ปัญหา รับความต้องการ

Annual Maintenance

ในทุกๆปี ทางทีมงานฯ จะให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เช่นใบอนุญาตอัพเกรด การแก้ไขปัญหา การให้คำปรึกษา และการสนับสนุนทั้งในและนอกสถานที่แก่ลูกค้า ทั้งการออกบูธ และการจัดงาน Webinar

Training

เราไม่เพียงแค่ให้ใบอนุญาตเท่านั้น แต่ยังให้การบริการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพแก่ลูกค้าทุกราย โดยทีมงานที่มีประสบการการใช้งานซอฟต์แวร์ ประเภทนั้นๆ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับประโยชน์ และเทคนิคต่างๆ ไปประยุกต์ใช้กับงาน ได้อย่างรวดเร็ว

Installation

เราให้บริการติดตั้งระบบประเภทต่างๆ ทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของเราจะให้บริการที่มีความเสี่ยงต่ำและรวดเร็วขึ้น

ต้องการให้ฝ่ายดูแลลูกค้าติดต่อกลับ หรือขอใบเสนอราคา กรุณากรอกฟอร์มรับข้อมูล ด้านล่างนะคะ

Request Progress Quo