DC & Cloud

DC & Cloud

โซลูชั่นศูนย์กลางข้อมูล และการจำลองเครื่องเสมือน
Data Center and Virtualization Technology

Data Center หรือศูนย์รวบรวมทรัพยากร อันได้แก่ เซิฟเวอร์สตอเรจ อุปกรณ์เครือข่าย ปัจจุบันองค์กรต่างๆ ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานในแบบ Cloud เพื่อมาช่วยในการค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง (Big Data and Analytic) หรือ Internet of Thing (IoT) เพื่อประมวลผลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของ Data Center ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ เราสามารถให้คำแนะนำ ช่วยท่านออกแบบ พัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพของศูนย์ข้อมูลด้วยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่หลากหลาย อาทิเช่น  Consolidation & Virtualization, , Converged Infrastructure, Hyper Converged Infrastructure, Cloud Infrastructure ทั้ง Private Cloud และ Public Cloud, Software- Defined Networking (SDN) และอื่นๆ อีกมากมาย

ทางบริษัทฯ นำเสนอโซลูชันดิจิทัลที่ช่วยลูกค้าทุกขนาดในการออกแบบ การโยกย้ายและจัดการปริมาณงานและแอปพลิเคชันบน AWS ไม่ว่าองค์กรจะมองหาผู้เชี่ยวชาญด้านระบบคลาวด์เพื่อใช้งานสภาพแวดล้อมไอทีหรือต้องการคำแนะนำในการเพิ่มประสิทธิภาพบนคลาวด์

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตรระดับโลกของ AWS เน็ตไบร์ท ได้รับการยอมรับว่าเป็นธุรกิจด้านการให้คำปรึกษาและเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำโดยใช้ประโยชน์จาก Amazon Web Services เพื่อสร้างโซลูชันและบริการดิจิทัลที่ล้ำสมัยสำหรับลูกค้าของเรา

 

AMAZON AWS CLOUD

ระบบ Cloud Computing

คือ การให้บริการระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อบริการ IT Services ชนิดต่าง ๆ ได้โดยตรงจากผู้ให้บริการ โดยผู้ให้บริการสามารถจัดสรรทรัพยากรตามที่ผู้ใช้ระบุและพร้อมใช้งานในเวลาเพียงไม่กี่นาที ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์/ซอฟต์แวร์แต่อย่างใด เพียงแค่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต ก็สามารถใช้บริการ Cloud Computing ได้

ระบบ Cloud จะมีคุณลักษณะที่สำคัญ ดังนี้ 
1.
ผู้ใช้สามารถกำหนดและควบคุมปริมาณการใช้ทรัพยากรได้ด้วยตนเอง   
2.
ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการได้จากทุกที่ที่สามารถเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตได้   
3.
มีความยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ง่าย โดยสามารถปรับลดขนาด หรือเพิ่มลดความสามารถได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการของธุรกิจ

Solutions as a Service

โซลูชั่นของเราประกอบด้วยบริการที่ออกแบบโดยอาศัยข้อเสนอแนะจากลูกค้าและประสบการณ์อันยาวนานของเราในอุตสาหกรรมไอที ในขณะที่เรามุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีคลาวด์สาธารณะที่ทันสมัย ​​แต่เรายังไม่ลืมว่าไอทีแบบเดิมทำงานอย่างไรและเราสามารถช่วยคุณปรับปรุงแอปพลิเคชันและโครงสร้างพื้นฐานของคุณให้ทันสมัยได้เช่นกัน