File Transfer

Manage & Secure File Transfer

โซลูชั่นซอฟต์แวร์ การบริหารและโอนย้ายไฟล์ อย่างปลอดภัย
MOVEit® & WS_FTP® Server

Secure. Powerful. Easy-to-Use
โอนย้ายไฟล์ อย่างปลอดภัย ด้วย Software Secure File Transfer

MANAGED FILE TRANSFER SOFTWARE

MOVEit

Secure Manage File Transfer

Secure, Auditable, Automated, and Compliant File Transfer — On-Premise and In the Cloud

MOVEit's Solution Architecture

What’s New MOVEit 2019
Secure Manage File Transfer Solution ที่มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน และปรับให้มีความปลอดภัยที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ MOVEit ในรุ่น 2019 ได้มีการปรับคุณสมบัติใหม่ที่ทำให้ใช้งานง่ายขึ้นมีตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยที่ยืดหยุ่นมากขึ้นและปรับขนาดให้บริการคลาวด์เช่น Microsoft Azure ง่าย ผลลัพธ์คือการถ่ายโอนไฟล์ที่มีการจัดการที่ใช้งานได้มากขึ้นซึ่งทำให้การปรับขนาดและการรวมระบบทำได้ง่ายกว่าที่เคย

01. Optional Azure Native Encryption

เพิ่มประสิทธิภาพการโอนไฟล์ข้อมูลบนคลาวด์ Azure ด้วยการลดการเข้ารหัสแบบซ้ำซ้อน โดยการมี Option ให้ผู้ใช้สามารถปิดการเข้ารหัสแบบ Native Encryption ได้

02. Multiple Server Support

เพิ่มคุณสมบัติการทำงานให้กับ MOVEit Automation ให้สามารถจัดการเซิร์ฟเวอร์ อัตโนมัติได้หลายเครื่องจากหน้าอินเตอร์เฟสเดียวกัน ซึ่งจะทำให้ลดเวลาการบริหารได้มากยิ่งขึ้น

03. Permission Configuration

ลดความซับซ้อนในการบริการกลุ่มผู้ใช้งาน (Users) ให้มีความเรียบง่ายด้วยการออกแบบ อินเตอร์เฟสใหม่ ใน MOVEit Automation ซึ่งรองรับทั้งผู้ใช้งานจาก Windows Users หรือโดเมน (AD)

04. MOVEit Cloud Dedicated

ด้าน Cloud Edition ของ MOVEit ในรุ่นนี้ที่ผู้ใช้จะได้ทั้ง MOVEit Transfer และ MOVEit Automation บนโฮส  ซึ่งจะมีเครื่องมือ ให้ผู้ใช้สามารถจัดการเครื่องมือป้องกันไวรัส หรือป้องกันการสูญหายของข้อมูลได้ด้วยตนเอง

05. MOVEit Mulesoft Connector

ใหม่! Mulesoft’s iPaaS solution รองรับความสามารถในการถ่ายโอนไฟล์ที่มีการจัดการกับแอพพลิเคชั่นแบบ integration-platform-as-a-service (iPaas) แล้ว

06. Dynamic Links in MOVEit Transfer Live View

กลุ่มผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทันที แบบละเอียดด้วยโหมด Live View เพื่อให้มุมมองการแสดงสถานะดูได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

07. Granular Secure Folder Sharing Permissions

อำนวยความสะดวกให้กับ ผู้ดูแลระบบ ให้สามารถควบคุมสิทธิ์การแชร์โฟลเดอร์ โดยสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ของแต่ละโฟลเดอร์ ตามต้องการได้

08. Improved MOVEit Client Usability

มีการปรับปรุงการใช้งานหลายอย่างให้กับ MOVEit ไคลเอนต์รวมถึงความสามารถในการอัปโหลดทั้งโฟลเดอร์และโฟลเดอร์ย่อย ไฟล์และโฟลเดอร์แบบเลือกได้หลายไฟล์ ทั้งการดาวน์โหลดหรือลบ สะดวกในการควบคุม

09. Secure Password Reset

ทั้งผู้ดูแลระบบและผู้ใช้ที่ไม่ใช่ผู้ดูแลระบบสามารถรีเซ็ตรหัสผ่านได้โดยตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยที่ระบุไว้ล่วงหน้า ฟีเจอร์เสริมนี้จะช่วยประหยัดเวลาสำหรับผู้ดูแลระบบและการเข้าถึงที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

10. Improved Microsoft Azure Support

รุ่น MOVEit 2019 ได้สนับสนุน Azure Blob สำหรับความต้องการในการจัดเก็บ ทำให้ผู้ใช้สามารถนำไปใช้งานในสภาพแวดล้อม Microsoft Azure ได้ง่ายขึ้น และในรุ่นนี้ MOVEit Automation ยังสนับสนุนฐานข้อมูล Azure SQL และมีให้บริการใน Azure Marketplace ของ Microsoft ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับใช้ในระบบคลาวด์ Azure ได้ง่ายขึ้น

11. Simple Task & System Log Access

ในด้านการตรวจสอบ และแก้ไขปัญหาทำได้ดีขึ้น โดยสามารถดูบันทึกงานล่าสุด 5 รายการ และดู log จาก Web Admin interface เพื่อใช้ในการวิเคราะห์แก้ไขปัญหาได้ง่ายขึ้น

12. MOVEit Automation Dashboard

ปรับปรุงระบบแสดงแดชบอร์ด ให้ผู้ใช้งานทำงานได้อย่างง่าย และราบรื่นขึ้น

13. Inbound REST APIs for MOVEit Transfer and MOVEit Automation.

REST API enables ทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งความต้องการในขั้นสูงขึ้น ระหว่างแอปพลิเคชึ้น และบริการภายนอก เข้ากับ MOVEit

14. Support for Amazon S3

ในรุ่น 2019 นี้ MOVEit Automation สามารถเข้าถึงที่เก็บ Amazon S3 (Simple Storage Service) ผ่าน AWS account ซึ่งช่วยให้การใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ทั้งต้นทางหรือปลายทาง ถ่ายโอนได้อย่างปลอดภัย ผ่าน คีย์ AWS