File Transfer

Manage & Secure File Transfer

โซลูชั่นซอฟต์แวร์ การบริหารและโอนย้ายไฟล์ อย่างปลอดภัย
MOVEit® & WS_FTP® Server
MOVEit 2021 นำเสนอการเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุง และตัวเลือกการผสานการทำงานแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ที่มีการจัดการระดับองค์กร

โอนย้ายไฟล์ อย่างปลอดภัย ด้วย Software Secure File Transfer

MOVEit's Solution Architecture

What’s New MOVEit 2021
Secure Manage File Transfer Solution ที่มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน และปรับให้มีความปลอดภัยที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ MOVEit ในรุ่น 2021 ได้มีการปรับคุณสมบัติใหม่ที่ทำให้ใช้งานง่ายขึ้นมีตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยที่ยืดหยุ่นมากขึ้นและปรับขนาดให้บริการคลาวด์เช่น Microsoft Azure ง่าย ผลลัพธ์คือการถ่ายโอนไฟล์ที่มีการจัดการที่ใช้งานได้มากขึ้นซึ่งทำให้การปรับขนาดและการรวมระบบทำได้ง่ายกว่าที่เคย

Automate File Transfer and Data Protection โอนย้ายไฟล์ข้อมูลอัตโนมัติ และสร้างนโยบายการรักษาข้อมูลให้เป็นความลับ ด้วย MOVEit โซลูชั่นที่จะช่วยให้ฝ่ายจัดการด้านไอทีสามารถควบคุมดูแลการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันได้ จัดเก็บข้อมูลความลับแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญและไฟล์สำคัญได้อย่างปลอดภัยจากภายนอก เพื่อให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ฯ

Play Video

MOVEit Transfer 2021

Data Encryption Key Rotation

MOVEit เวอร์ชันนี้ทำให้ผู้ดูแลระบบความปลอดภัยสามารถหมุนคีย์การเข้ารหัสข้อมูลโดยอัตโนมัติ (Data Encryption Key Rotation) ตลอดจนกำหนดเวลา หยุดชั่วคราว รีสตาร์ท และรายงานสถานะคีย์การเข้ารหัสข้อมูลโดยอัตโนมัติได้อย่างง่ายดาย การหมุนคีย์เป็นประจำเป็นวิธีการที่สำคัญในการใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการเข้ารหัส See a Demo

MFA Support for the desktop MOVEit Client

Multifactor authentication (MFA) เป็นหนึ่งในเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ผู้ดูแลระบบสามารถใช้งานได้ การสนับสนุน MFA สำหรับไคลเอ็นต์ MOVEit บนเดสก์ท็อปหมายถึงการรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้นในทุกจุดเชื่อมต่อในเครือข่ายของคุณ

Branded Emails

การแจ้งเตือนทางอีเมลที่สร้างโดย  MOVEit Transfer  สามารถปรับเปลี่ยนโลโก้ที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ได้แล้ว คุณลักษณะการสร้างแบรนด์สำหรับการแจ้งเตือนการโอนย้ายของ MOVEit ที่ได้รับการร้องขออย่างสูงนี้ช่วยให้ผู้รับทราบว่าการแจ้งเตือนทางอีเมลเชื่อถือได้

REST API Enhancements

มีการเพิ่มการเพิ่มประสิทธิภาพ REST API ที่หลากหลายใน MOVEit ในรุ่นนี้ ซึ่งช่วยให้มีตัวเลือกการทำงานอัตโนมัติมากขึ้นและรองรับเวิร์กโฟลว์มากขึ้น

MOVEit Automation 2021

Updated User Interface for Advanced Task Configuration

การปรับปรุง UI ของ Advanced Task Configuration Interface ทำให้เครื่องมือบนเว็บใช้งานง่ายขึ้น และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานเมื่อสร้างเวิร์กโฟลว์ โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันไคลเอ็นต์

S3 Compatible Host Support

MOVEit Automation ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างโฮสต์สำหรับจัดเก็บข้อมูล ผ่านโปรโตคอล S3 ของ Amazon (S3 Compatible storage) เป็นการขยายตำแหน่งพื้นที่จัดเก็บที่หลากหลายสำหรับเวิร์กโฟลว์คลาวด์แบบไฮบริด

IP/Username Lockout Mechanism

ผู้ดูแลระบบ MOVEit Automation สามารถตั้งค่าการล็อกอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้หรือที่อยู่ IP ที่พยายามเข้าสู่ระบบไม่สำเร็จหลายครั้งเกินไป กลไกการล็อกเอาต์ IP/ชื่อผู้ใช้ MOVEit Automation นี้ ทำให้มีชั้นการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม ซึ่งองค์กรและองค์กรขนาดใหญ่ ต้องการ

HTML Email Notifications

อีเมลที่สร้างโดยอัตโนมัติของ MOVEit Automation สามารถจัดรูปแบบเป็น HTML และข้อความธรรมดาได้แล้ว การแจ้งเตือนทางอีเมล HTML MOVEit Automation ที่ปรับปรุงแล้วเหล่านี้รวมถึงการรองรับลิงก์ แบบอักษร สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย ตาราง มาโคร และอื่นๆ ผลลัพธ์คือการแจ้งเตือนทางอีเมลที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งและตรวจสอบได้ง่ายขึ้นว่าเป็นการแจ้งเตือนที่มีประโยชน์

add-ons to MOVEit Transfer and/or MOVEit Automation

MOVEit Gateway

MOVEit Gateway provides a DMZ proxy function that enables deployments of MOVEit Transfer within secured networks (behind the firewall) to meet the advanced compliance requirements often associated with data protection regulations such as GDPR, HIPAA and PCI-DSS.

  • Meet Enhanced Security Requirements: Ensure compliance with oversight groups such as the SEC, FINRA and FCA and regulations such as GDPR, PCI, HIPAA and FISMA and DPA.
  • Safeguard Sensitive Data: Ensure that file transfer activities are protected behind multiple layers of security minimizing the risk to secured networked resources, sensitive data and authentication services.

Failover Manager

Neverfail Failover Manager delivers zero downtime, no data loss, and unified failover management by maximizing availability of MOVEit Transfer with automated failover.

  • Ensure reliable file transfers for 24/7 operations: Failover to secondary and tertiary servers maximizes file transfer success and assures 24/7 operations with no single point of failure.
  • Safeguard against data loss: Heartbeat communication between primary and failover servers ensures zero data loss in the event of failure.
  • Simplify and automate file transfer operations: Predictive and automated rules-based failover ensures continuous operations.